Góc Fangril


Chỉ là góc nhỏ tâm sự thôi.

FILE-20170311-1459ZLN57KHSWRBD

 

MÌnh biết đến nhóm vào bài Grwol , lúc đó chỉ thuần túy nghe thôi. Có một thời mình cũng khá ghét các nhóm nhạc Hàn Quốc bởi đa số mình nghe nhạc Trung =))). Chắc kiểu như ghét của nào trời cho của đó vậy ấy nhỉ.

Lúc nhóm phát hàng MV Grwol thấy trên ITV có phát nên mình cũng nhẫn lại nghe, thấy cũng khá hay. Lúc đó chỉ thuần túy tán thưởng thôi =))) cũng chưa có hôm mộ nhóm. Cũng có lên mạng tìm hiểu…nhưng chỉ là tò mò thôi. Đến khi nhóm có buổi diễn Music Bank ở Hà Nội, thấy có người chia sẽ 4 thành viên hát bài Người Ấy của Trịch Thăng Bình, mình bất ngờ luôn đó. Mấy anh hát tiếng Việt rất tốt. Rồi đến năm 2014 mình có đọc trên báo có hai thành viên rời nhóm, cũng có đọc qua nhưng không quan tâm.

Mình cũng đọc hai thành viên rời đi. Rồi các bài báo. Đến tận năm ra bài Call Me Baby mình mới chính thức hâm mộ.

Mình thì luôn lặng thầm thích một thứ gì đó. Rất ít khi nói ra nên đa số mọi người không nghĩ mình thần tượng một nhóm nhạc.

Làm Fan được nhiên là mình có ship các CP . Đọc các thể loại về Fanfic về các cặp. Nhưng dần lớn lên rồi mình càng hiểu ra. Mình ship là một chuyện nhưng đó chỉ do mình YY ra, thực tế là thực tế. Mình thích cách các thành viên chăm sóc nhau, nó như một gia đình vậy. Luôn tràn ngập tình thương và cả sự che chở lẫn nhau.

Mình không phản đối mọi người ship CP nhưng hãy có chừng mực bởi đó chỉ là do bạn tưởng tượng đừng làm quá. Ảo là ảo và thực là thực vốn nó là hai các khác nhau rồi. Mình ship nhưng không phải mọi người ship là cứ bắt hai người thành đôi được.  Nhiều bạn thấy mình thật lắm lời đúng không. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ thức tế của mình. Không ai bắt bạn làm điều gì cả, làm điều bạn thích nhưng đừng quá mức là được, hãy có chừng mực đừng làm điều mà các anh cảm thấy khó chịu.

Về chuyện bạn gái, mình thấy họ nên yêu bởi vì ai cũng có quyền được yêu mà. Yêu rồi mới trưởng thành. Mình cảm thấy Idol có bạn gái không có gì quá đáng cả. Họ cũng là người thôi. Họ cũng được phép yêu, được phép tức giận và được phép nhận tình yêu.

Mình là kiểu người mong Idol có bạn gái thì phải. Kiểu như: ” Anh mau có bạn gái đi để em bớt lo. Để em còn kiếm bạn trai nữa.”

Nói túm lại, mỗi người có cách riêng để yêu Idol của mình. Nhưng đừng quá điên cuồng để rồi làm hại đến các anh.

Đây chỉ là nỗi lòng của đứa Fan thôi.